Ga xe lửa‎ > ‎

Ga Biên Hòa

đăng 10:04, 27 thg 6, 2014 bởi Sapa Tourist   [ đã cập nhật 10:06, 27 thg 6, 2014 ]

Ga Biên Hòa

Địa chỉ: Hưng Đạo Vương – Phường Trung Dũng – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0613) 823 726 
Ga Biên Hòa nằm ở vị trí trung tâm thành phố Biên Hòa (đường Hưng Đạo Vương - phường Trung Dũng) tỉnh Đồng Nai. Là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, cũng là đầu mối giao thông của toàn vùng, là trung tâm khu công nghiệp quan trọng của cả nước có mật độ dân cư cao thứ 3 sau Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Biên Hòa là 1 trong 3 góc nhọn của tam giác phát triển TP.HCM và Bình Dương.
Ga Biên Hòa

Ngoài nhiệm vụ tác nghiệp tổ chức đón, tiễn các đoàn tàu khách Thống nhất, Địa phương và tàu hàng. Ga Biên Hòa còn có nhiệm vụ bán vé, phục vụ đón, tiễn Hành khách. Ga Biên Hòa đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách và đảm bảo an toàn mọi mặt.

Khai thác dịch vụ bán vé tàu hỏa đa dạng như: bán đi ngay, bán xa ngày tại ga, bán vé qua điện thoại giao đến tận nơi, bán qua các đại lý bán vé tàu hỏa, các dịch vụ mua vé tàu hỏa, bán vé tàu trực tuyến qua mạng www.duongsathanoi.com

Biết là khó khăn song CBCNV ga Biên Hòa dưới sự lãnh đạo của Đảng đã đoàn kết nỗ lực, phấn đấu, kiên quyết chống tiêu cực ngòai xã hội cũng như trong nội bộ, ngày đưa ga vào khai thác ổn định và phát triển không ngừng, hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm.