Tàu Livitrans Express là tầu tốc hành chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội đi Lào Cai và ngược lại, Tàu Livitrans Express được tổ chức với nhiều loại toa xe, với các tiêu chuẩn để phục vụ hành khách như sau:
Tàu Livitrain Express

Tàu Livitrain Express gồm có 6 cabin VIP rộng rãi được thiết kế bằng gỗ sang trọng, lịch sự. Mỗi khoang có 2 giường nằm mềm với đầy đủ chăn, ga, gối, đệm đạt tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

6 toa hạng Tourist mỗi toa có 7 khoang với 4 giường nằm mềm đầy đủ trang thiết bị, tạo nên vẻ đầm ấm, thuận tiện cho quý khách đi du lịch cả gia đình, hoặc từng tốp bạn bè

Vé tàu Livitrains Express\

Tàu Livitrain Express có đầy đủ các loại đèn chiếu sáng chung, đèn đọc sách ở các đầu giường và hệ thống điều hòa không khí bảo đảm sự mát mẻ, thoáng đãng, thoải mái cho quý khách.

Hành lang của các loại toa đều rộng rãi, thuận tiện cho việc đi lại và các nhu cầu khác của quý khách.

Trên bàn trong khoang luôn có các tạp chí du lịch, báo chí, nước uống, bánh kẹo đủ dùng cho quý khách trong suốt hành trình.

Ngoài ra, Tàu Livitrans Express còn dành riêng một toa bán hàng ăn Livitrans Bar thoáng đãng, trang nhã phục vụ nhu cầu ăn uống của quý khách với thực đơn gồm các loại bia, nước ngọt, cà phê, trà và nhiều món ăn phù hợp với khẩu vị của thực khách trong, ngoài nước
Vé tàu Livitrans Experss rất mong ngày càng nhận được sự tin yêu của hành khách dành cho và sẽ nỗ lực đem lại sự hài lòng về chất lượng phục vụ của tàu Livitrans Experss.
http://www.duongsathanoi.com/lien-he