Tàu Orient Express

Tàu Orient Express là tàu du lịch chất lượng cao với mác tàu SP1 và SP3 chạy tuyến vé tàu Hà Nội Lào Cai Hà Nội.

Tàu Orient Express

Tàu Orient Express bao gồm riêng 2 cabin sang trọng tạo ra một không gian thân mật các cặp vợ chồng chỉ với 2 bến. Các cabin được yêu thương được thiết kế để cho những người mong muốn có sự riêng tư với kiểu thiết kế nội thất đáng chú ý . Họ là những hình ảnh thu nhỏ của một chiếc xe quan sát nhỏ.

VIP Cabin Tàu Orient Express

Hành lang của Tàu Green Express các loại toa đều rộng rãi, thuận tiện cho việc đi lại và các nhu cầu khác của quý khách.

Tàu Orient Express ốp gỗ, điều hòa không khí với đèn đọc sách cá nhân, hành lý lưu trữ. Hành khách được phục vụ đồ ăn nhanh và đồ uống. Express nhanh cabin sang trọng cung cấp một bầu không khí ấm cúng, thư giãn để đọc hoặc thưởng thức một cuộc trò chuyện thân mật .


Tất cả các khoang có điều hòa không khí, trang bị khóa an toàn và tươi sáng, hành lang blarge. Cơ sở vật chất hiện đại và cũng được trang bị để mang lại cho bạn một đêm trên tàu.

Ngủ đêm trên tàu Orient Express du khách sẽ được thưởng thức trong những niềm vui của các trang trí và ấm áp trên tàu Orient Express sang trọng