Tàu Tulico Express

Tàu Tulico Express là tàu du lịch chất lượng cao tuyến vé tàu Hà Nội Lào Cai. Tàu Tulico Express cung cấp cho bạn cảm giác thoải mái với các cabin nằm mềm điều hòa.

Tàu Tulico Express

Tàu Tulico Express có 2 loại khoang tàu cao cấp 2 giường mềm ( khoang VIP dành cho 2 người), điều hòa và khoang tàu 4 giường ốp gỗ nằm mềm điểu hòa đem lại cảm giác thoải mái và giấc ngủ ngon cho du khách sau một hành trình dài.

Hành lang của Tàu Tulico Express các loại toa đều rộng rãi, thuận tiện cho việc đi lại và các nhu cầu khác của quý khách.


Tàu Tulico Express cung cấp giường mềm điều hòa rất tiện nghi thoải mái . Các toa tàu cũng được trang bị két an toàn chắc chắn để bảo vệ những tài sản quý giá của hành khách. Mặc dù đây không phải là một chuyến tàu thực sự sang trọng, nhưng đây thực sự là một sự lựa chọn tốt cho những hành khách có mức tiêu tiền hạng trung để có được một chuyến đi thoải mái từ Hà Nội đến Sapa.

Sự nổi bật của tàu Tulico Express là phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sạch sẽ. Tàu Tulico Express cung cấp cho bạn một chai nước khoáng tinh khiết, khăn giấy và một số đồ ăn nhẹ.