Khai trương đoàn tàu chở hàng nhanh H7/H8 tuyến Hà Nội TP Hồ Chí Minh

đăng 23:30, 15 thg 10, 2016 bởi Hanoi Railways   [ đã cập nhật 23:32, 15 thg 10, 2016 ]
Để nâng cao chất lượng dịch vụ và thu hút các công ty chở hàng bằng đường sắt. Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội khai trương đoàn tàu chở hàng nhanh H7/H8 tuyến Hà Nội TP Hồ Chí Minh.Hành trình tàu H7/H8 chạy suốt từ Giáp Bát đến Sóng Thần và ngược lại. Đoàn tàu này có nhiều ưu điểm hơn so với các mác tàu hàng hiện nay trên tuyến đường sắt Bắc – Nam
Khai trương đoàn tàu chở hàng nhanh H7/H8

Cụ thể, tàu không dừng đỗ, xếp, dỡ hàng, không cắt nối toa xe dọc đường nên thời gian chạy tàu giữa Giáp Bát đến Sóng Thần rút ngắn xuống còn 51 giờ thay vì gần 70 giờ như tàu hàng thông thường.

Đoàn tàu nhanh cũng rút ngắn được 7 giờ so với tàu chuyên tuyến nhanh nhất hiện nay (tàu hàng chuyên tuyến 58 giờ).

Một ưu điểm nữa là giờ xuất phát và giờ đến ga cuối cùng của đoàn tàu rất phù hợp để chủ hàng xếp, dỡ hàng và đưa hàng đến các điểm được ngay, không phải chờ đợi.

Đoàn tàu nhanh được Haraco, lựa chọn các toa tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng và bố trí theo tàu 2 nhân viên áp tải, trông coi hàng hóa trong suốt hành trình vì đây là các mặt hàng có giá trị cao, cần sự bảo vệ, bảo quản tốt.

Bên cạnh việc vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội nhận đăng ký  thủ tục như lập vận đơn, khai các biểu mẫu, các dịch vụ này sẽ có người mang đến tận nơi để chủ hàng ký >> Xem thêm:www.vantaiduongsat.com.vn